MẶT BẰNG – THIẾT KẾ LA PREMIER QUẬN 2

Dự án căn hộ Lotte Hậu Giang Pearl Quận 2 được xây dựng với kết cấu sàn phẳng kết hợp vách cứng chịu lực, đây là giải pháp tối ưu về kinh phí và thời gian thi công cho căn hộ có bề mặt dao động trong khoảng 6m đến 7m.

La Premier Quận 2 mnang đậm dấu ấn kiến trúc Hàn Quốc, được phát triển với nhiều loại căn hộ diện tích khác nhau bao gồm 1-3 phòng ngủ phù hợp với diện tích từ 50 – 80 m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mua ở, đầu tư cho thuê và đầu tư bán lại.

mặt bằng tầng căn hộ la premier

mặt bằng căn hộ La Premier

Thiết kế căn hộ tận dụng tối đa không gian, đồng thời, với lợi thế gần sông và thiết kế cửa sổ tràn thoáng rộng, cư dân căn hộ La Premier quận 2 được tận hưởng bầu không khi mát mẻ, trong lành vào từng ngóc ngách căn hộ bất kể thời điểm nào trong ngày. 

Nhẹ nhàng, thanh lịch, sang trọng, tiện nghi…là những từ khóa dành riêng cho thiết kế căn hộ La Premier. Quý khách có thể dễ dàng nhận ra thiết kế quen thuộc của những căn hộ trong phim Hàn – đơn giản nhưng tràn đầy cảm hứng.

thiết kế căn hộ la premier quận 2 thiết kế căn hộ la premier quận 2 thiết kế căn hộ la premier quận 2 thiết kế căn hộ la premier quận 2 thiết kế căn hộ la premier quận 2